วิธีรับประทาน :
สำหรับบำรุงร่างกาย 2 แคปซูลต่อวัน ก่อนนอน หรือ ตื่นนอน
ขนาดบรรจุ : กล่องใหญ่ 60 แคปซูล/กล่อง , กล่องเล็ก 10 แคปซูล/กล่อง
เลขที่จดแจ้ง : อย 57-1-15055-1-0016

For Men 
ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ หอยนางรม กระชายดำ

ยาอายุวัฒนะ ชะลอความชรา บำรุงฮอร์โมนเพศชาย เป็นไวอากร้าธรรมชาติ ลดความเสี่ยงจากการเป็นหมัน มะเร็งต่อมลูกหมากและต่อต้านมะเร็ง

.................................................................................................................

Cordyceps Sinensis Powder ถั่งเช่า
สรรพคุณ บำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทานโรค บำรุงหัวใจ ปอด บำรุงเส้นประสาท ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ปรับสมดุลการทำงานของตับและไต ลดน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้น เพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ บรรเทาอาการขาดออกซิเจน ช่วยบำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น

Ginseng Extract สารสกัดจากโสม
สรรพคุณ เสริมสร้างอวัยวะภายในให้ทำงานเป็นปกติ สาร Adaptogen ช่วยลดความเครียด ปรับสภาพร่างกายและจิตใจให้สดชื่น สาร Interferon ต้านเชื้อไวรัสและกระตุ้นการสร้างโปรตีนให้กล้ามเนื้อแข็งแรง

Oyster Extract สารสกัดจากหอยนางรม
สรรพคุณ อุดมด้วย วิตามิน A, B1, B2, B2, C,D แร่ธาตุเหล็กและสังกะสี ช่วยบำรุงให้สเปิร์มแข็งแรง ลดความเสี่ยงในการเป็นหมัน ป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบและป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ

Krachaidum Powder กระชายดำ
สรรพคุณ ขยายหลอดเลือด บำรุงหัวใจและบำรุงฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระชุ่มกระชวย ชะลอความชรา ช่วยให้นอนหลับสนิท พักผ่อนอย่างเพียงพอ ลดอาการเหนื่อยอ่อนเมื่อยล้าวิธีรับประทาน :
สำหรับบำรุงร่างกาย 2 แคปซูลต่อวัน ก่อนนอน หรือ ตื่นนอน
ขนาดบรรจุ : กล่องใหญ่ 60 แคปซูล/กล่อง , กล่องเล็ก 10 แคปซูล/กล่อง
เลขที่จดแจ้ง : อย 57-1-15055-1-0016